Cách bọc link chạy VPCS Ads Google, Facebook không d.i.e 

Bạn đang xem: Cách bọc link chạy VPCS Ads Google, Facebook không d.i.e  tại tieuhocdongphuongyen.edu.vn

Gói liên kết trong quảng cáo ngày nay rất quan trọng, đặc biệt đối với những bạn đang sử dụng VCS hoặc đã chặn nó. Vậy quấn link như thế nào cho đúng? Sẽ được giải đáp nhiều hơn trong bài viết dưới đây

Trang Facebook là gì?

Trước khi tìm hiểu khái niệm này, có một thuật ngữ bạn cần hiểu, đó là VCS. Điều này là viết tắt của “vi phạm”, có nghĩa là những thứ không được phép quảng cáo trên Facebook, Google và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Những mặt hàng được cho là VCS bao gồm: rượu bia, hàng giả, thực phẩm chức năng, thuốc đông y, thuốc giảm cân, thuốc lá, vay tiền mặt, lô đề – cờ bạc, bitcoin,….

Do đó, việc bọc link Facebook hay bọc link VCS được coi là thủ thuật nhằm “làm mù” AI của Facebook và Google khi phân tích quảng cáo của các nhà tiếp thị để chúng không phát hiện ra dấu hiệu vi phạm.

Gói liên kết Facebook VCS là một cách thông minh để vượt qua các bot Facebook và Google Gói liên kết Facebook VCS là một cách thông minh để vượt qua các bot Facebook và Google

Cơ chế hoạt động của kết nối được bao bọc rất đơn giản. Khi bot quét link quảng cáo, nó chỉ đọc nội dung của link sạch (không vi phạm). Những gì bạn muốn khách hàng nhìn thấy, bot không thể đọc được. Nhờ đó, các liên kết liên kết của bạn có thể “sống sót” qua Facebook hoặc Google.

Tại sao phải bọc link Facebook, link VCS?

Các chính sách quảng cáo và tiếp thị của Facebook và Google không ngừng phát triển để tạo ra một môi trường tốt hơn và an toàn hơn cho người dùng. Vì vậy, những người chạy vi phạm về các loại thuốc như đông y, thuốc giảm cân, thẻ thao hay sinh lý… thì việc dán link là rất cần thiết. Nếu nó đi thẳng, tài khoản tiếp thị của bạn sẽ bị “chết”, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh số bán hàng.

Hay đơn giản hơn khi chạy landing page mà sử dụng từ khóa hoặc toàn từ như “cam kết” v.v… đều bị coi là vi phạm chính sách.

Ngoài ra, bạn có thể bọc các liên kết Facebook đến trang web của mình hoặc nền tảng khác để tăng lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, bọc link không phải là giải pháp hay, nó khiến bạn “lách luật” hoài. Chúng chỉ có tác dụng giảm dần, giảm tỷ lệ tử vong của tài khoản tiếp thị. Do đó, bạn nên có một số tùy chọn khi thực hiện như tạo tài khoản tiếp thị, v.v.

Link building mang lại rất nhiều lợi ích khi bạn làm marketing, đặc biệt đối với các sản phẩm ngáchLink building mang lại rất nhiều lợi ích khi bạn làm marketing, đặc biệt đối với các sản phẩm ngách

Cách đi link Facebook, link VCS

Hiện nay có rất nhiều chương trình dùng để bọc link Facebook bằng VCS. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng liên kết bằng phần mềm Business Marketing. Đây là một trong những nền tảng phổ biến nhất hiện nay. Cac chi tiêt như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản đăng nhập bằng cách vào link sau: http://vpcs.kingmarketing.vn/Auth/Register

Tạo tài khoản đăng nhậpTạo tài khoản đăng nhập

Bước 2: Khi tạo tài khoản hệ thống sẽ đưa ra 2 gói cước cho bạn lựa chọn. Một là gói tiêu chuẩn với mức phí 500k, bạn có thể dùng nó để bọc link không giới hạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng gói miễn phí để dùng thử.

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công, chúng ta sẽ tiến hành tạo chiến dịch. Trên Trang tổng quan, hãy nhấp vào trang Chiến dịch. Ở đây chúng tôi hiển thị các chiến dịch được tạo.

Sau khi chọn tạo chiến dịch mới sẽ xuất hiện màn hình như bên dưới. Bao gồm:

  • Link 1: Đây là link miễn phí cho bot xem
  • URL 2: URL vi phạm chính sách
  • Trạng thái: Tắt – điều khiển, bật – liên kết được bảo hiểm nhưng không được điều khiển.

Bước 4: Nhấp vào nút “chỉnh sửa” để lấy mã và dán vào thẻ /header/ của trang web của bạn.

Bước 5: Tiếp tục và thiết lập một chiến dịch quảng cáo trên Facebook hoặc Google. Đừng quên trỏ vào link trắng nhé!

Bước 6: Sau khi chiến dịch được duyệt, quay lại hệ thống, tìm mục “trạng thái”, thay đổi nút vô hiệu hóa quyền kiểm soát của người dùng.

Khi bạn thiết lập chiến dịch của mình, bạn cần theo dõi chiến dịch đó thường xuyên để xác định và thực hiện hành động thích hợp nếu có vấn đề với chiến dịch của bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ thủ thuật xây dựng liên kết Facebook, Google khi bạn quảng cáo. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu các bạn có góp ý hay chia sẻ thông tin về link VCS thì hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Bạn thấy bài viết Cách bọc link chạy VPCS Ads Google, Facebook không d.i.e  có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách bọc link chạy VPCS Ads Google, Facebook không d.i.e  bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: tieuhocdongphuongyen.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách bọc link chạy VPCS Ads Google, Facebook không d.i.e  của website tieuhocdongphuongyen.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm chi tiết về Cách bọc link chạy VPCS Ads Google, Facebook không d.i.e
Xem thêm bài viết hay:  Nguyên quán là gì? Nguyên quán và quê quán có giống nhau không?

Viết một bình luận