Hướng dẫn cách làm thiệp Handmade tặng thầy cô đơn giản nhất 2022

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm thiệp Handmade tặng thầy cô đơn giản nhất 2022 tại tieuhocdongphuongyen.edu.vn

Ngày Nhà giáo 20/11 ở nước ta là một sự kiện quan trọng vào dịp cuối năm, là ngày lễ trọng đại để tri ân các thầy cô giáo của biết bao thế hệ học trò. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm hay những món quà đặc biệt thì những tấm thiệp handmade đẹp đang là xu hướng mới xuất hiện trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn làm thiệp 20/11 handmade tặng thầy cô thì hãy tham khảo những ý tưởng đơn giản dưới đây của hocmay.vn nhé.

Bạn đang xem bài viết: Mách bạn cách làm Thiệp Handmade đơn giản tặng thầy cô năm 2022

Vì sao nên làm thiệp handmade ngày 20/11?

Ngày nhà giáo đang đến gần, một tấm thiệp handmade với những lời chúc ý nghĩa sẽ là món quà 20/11 tuyệt vời. Mỗi tấm thiệp handmade gần như là duy nhất, mang đặc điểm của người tạo ra nó. Tấm thiệp 20/11 handmade này chứa đựng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của học trò gửi đến thầy cô.

Thiệp handmade là món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Thiệp handmade là món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Cách làm thiệp handmade tặng thầy cô

Cách làm thiệp cô giáo 20-11

Thiết kế dễ thương của thiệp hoa ruy băng rất phù hợp cho ngày lễ 20/11 sắp tới. Quy trình làm thiệp hoa ruy băng này rất đơn giản nên bạn chỉ cần khéo tay một chút là có thể làm được ngay.

Chuẩn bị dụng cụ làm thiệp

– Màu sắc ruy băng: trắng, xanh lá, vàng (có thể thay đổi màu sắc theo ý thích).

– Bìa cứng

– Sự thu hút

– Băng keo hai mặt, keo dính

Bạn có thể chọn mua các văn phòng phẩm cần thiết để làm thiệp từ Useful.vn hoặc tại các hiệu sách, cửa hàng.

làm thẻ

Để làm nhụy hoa, bạn cắt một đoạn ruy băng dài 1,5cm x 3cm, phết keo lên trên đầu ruy băng rồi quấn lại như hình chiếc kén. Dán keo để có nhụy dài.

Sau đó cắt một đoạn ruy băng trắng rộng 2,5 cm, dài 11 cm. Thực hiện một bông hoa theo các bước dưới đây. Lưu ý: Ở phía sau bông hoa, bạn gấp mép ruy băng lại và cố định lại.

Sử dụng bìa cứng dày hoặc giấy thủ công để làm thiệp. Cắt tấm thiệp có kích thước gấp 3 lần tấm thiệp mà bạn muốn làm, dùng dao rạch một đường thẳng trên đường ngăn cách 3 phần của tấm thiệp rồi gập đôi tấm thiệp, gập hai mép vào trong. Chính giữa thiệp là ô trống hình thiệp để đính các bông hoa lên khung. Lộn ngược thiệp và cắm hai bông hoa rum cắt xéo vào khung thiệp, dán lên thân thiệp, cắt dây ruy-băng phụ.

Cuối cùng, bạn dùng băng dính hai mặt dán các mép thiệp và bông hoa lại để làm giá cắm hoa cho chắc chắn. Thắt một chiếc nơ nhỏ để trang trí một góc thiệp.

Xem thêm bài viết: cách làm vòng tay handmade

Cách làm thiệp cô giáo 20-11

Thiết kế dễ thương của thiệp hoa ruy băng rất phù hợp cho ngày lễ 20/11 sắp tới. Cách làm thiệp hoa ruy băng này rất đơn giản nên bạn chỉ cần khéo tay một chút là có thể hoàn thành.

Chuẩn bị nguyên liệu

– Màu sắc ruy băng: trắng, xanh lá, vàng (có thể thay đổi màu sắc theo ý thích).

– Bìa cứng

– Sự thu hút

– Băng keo hai mặt, keo dính

Bạn có thể chọn mua các văn phòng phẩm cần thiết để làm thiệp từ Useful.vn hoặc tại các hiệu sách, cửa hàng.

Các bước thực hiện

Để làm nhụy hoa, bạn cắt một đoạn ruy-băng dài 1,5 cm x 3 cm, phết keo lên đầu ruy-băng rồi quấn lại như hình chiếc kén. Dán keo để đạt được nhị hoa dài.

Sau đó cắt một đoạn ruy băng trắng rộng 2,5 cm, dài 11 cm. Thực hiện một bông hoa theo các bước dưới đây. Lưu ý: Ở phía sau bông hoa, bạn gập mép ruy băng thừa vào trong và đặt cố định.

Sử dụng bìa cứng dày hoặc giấy thủ công để làm thiệp. Cắt một tấm thiệp có kích thước gấp ba lần tấm thiệp mà bạn muốn làm, dùng dao rạch một đường thẳng trên đường phân cách ba phần của tấm thiệp rồi gập đôi tấm thiệp lại, hai mặt thiệp sẽ vào trong .Ở giữa tấm thiệp, cắt một ô trống giống như tấm thiệp để dán các bông hoa vào khung. Lật ngược tấm thiệp và đặt hai bông hoa nghệ tây xung quanh, dán keo vào thân thiệp và cắt bỏ phần ruy băng thừa.

Cuối cùng, bạn dùng băng dính hai mặt dán các mép thiệp và bông hoa lại để làm giá cắm hoa cho chắc chắn. Thắt một chiếc nơ nhỏ để trang trí một góc thiệp.

Xem bài viết khác: cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4

Cách làm thẻ 4 may mắn

Chuẩn bị nguyên liệu

– Giấy xanh

– Thẻ trắng

-Sisi, máy cắt giấy văn phòng

– Bút đánh dấu màu xanh hoặc bút chì

– Vải xanh

– Keo dán, vải trắng hoặc giấy

Tiếp tục làm thẻ 4 lá

Cắt vải nỉ thành bốn hình trái tim màu xanh lá cây.

Để cài thiệp 20-11 handmade, bạn có thể dùng keo hoặc băng keo 2 mặt, dán tấm thiệp trắng lên tấm thiệp xanh, ghép 4 góc cẩn thận để không bị nứt. Sau đó, bạn dán 4 trang vào thẻ trống.

Sau đó, bạn dùng bút dạ màu xanh lá cây hoặc bút chì để vẽ thân cỏ ba lá. Nếu muốn, bạn có thể vẽ thân cây trước khi bôi keo lên bốn trang.

Cuối cùng, gõ “Tốt!” hay “Chúc mừng ngày 20/11” dưới hình cỏ bốn lá. Nếu bạn lo lắng rằng các đường kẻ sẽ không hoàn hảo, hãy cân nhắc viết nhẹ bằng bút chì và sau đó sử dụng bút màu để tô vào các nét bút chì của bạn.

Chọn những mẫu thiệp 20/11 dễ dàng cho bé

Đặt tất cả tình yêu của bạn vào một tấm thiệp để tặng cho giáo viên của bạn. Điều này sẽ giúp ý tưởng thẻ thông minh của bạn phát triển. Nếu bạn muốn dạy con dùng thiệp làm quà tặng cô giáo, hãy nhúng tay bé vào màu và in lên bìa thiệp tạo hình bông hoa hiện đại sẽ khiến bé phải suy nghĩ rất nhiều. Tuy đơn giản nhưng sẽ khiến cô giáo bất ngờ.

Tấm thiệp đơn giản để bé tặng thầy cô nhân ngày 20/11 (Ảnh ST)

Tấm thiệp đơn giản để bé tặng thầy cô nhân ngày 20/11 (Ảnh ST)

Hoặc bạn có thể dạy con bạn sử dụng một hướng dẫn để cắt trái tim màu sắc rực rỡ. Sau đó nối các trái tim nhỏ thành trái tim lớn hơn và đặt lên bìa thiệp. Thêm một chiếc nơ nhỏ nữa là bạn đã có một tấm thiệp 20-11 handmade xinh xắn rồi.

Thiệp handmade tặng thầy cô (ảnh ST)

Thiệp handmade tặng thầy cô (ảnh ST)

Một trong những ý tưởng làm thiệp là từ những chiếc cúc áo nhỏ. Với màu sắc tươi sáng và một vài bút màu để trang trí, nó cũng sẽ cho phép con bạn tạo ra một tấm thiệp bổ ích.

Thiệp đơn giản, dễ làm tặng người ấy ngày 20/11 (Ảnh ST)

Thiệp 20/11 đơn giản, dễ sử dụng (Ảnh ST)

Bằng cách sử dụng nút này, bạn có thể tạo ra những bông hoa đẹp trên bìa của tấm thiệp và đảm bảo rằng đó sẽ là một tấm thiệp đẹp khiến giáo viên mỉm cười.

Thiệp 3D tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Sử dụng hướng dẫn này để cắt các tấm bìa cứng thành những bông hoa nhỏ và lớn. Nối 5 cánh hoa lại tạo thành bông hoa lớn có nhụy như bông cúc nhỏ. Thêm những bông hoa này vào trang bìa sẽ tạo nên một tấm thiệp thủ công 11-20 inch tuyệt đẹp.

Hay những tấm thiệp 2D tái sử dụng với họa tiết hoa lá trên bìa cứng làm sẵn là một trong những ý tưởng thú vị.

Thiệp handmade tặng thầy cô ngày 20/11 (Ảnh ST)

Thiệp handmade tặng thầy cô ngày 20/11 (Ảnh ST)

Thêm những bông hoa này vào những vật trang trí nhỏ là bạn đã có một tấm thiệp 20-11 handmade đẹp mắt. Tất nhiên, thầy cô nào có được tấm thiệp này cũng phải mỉm cười hạnh phúc vì tấm thiệp bóng loáng mà các thầy cô đã bỏ nhiều công sức để làm ra.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng đất sét để làm một tấm thiệp đẹp chưa? Đó là một trong những ý tưởng mới mà bạn có thể sử dụng.

Thẻ làm bằng đất sét (Hình ST)

Thẻ làm bằng đất sét (Hình ST)

Nặn những cục đất sét nhiều màu sắc để làm hoa và dán lên bìa thiệp. Với một chút khéo léo, bạn sẽ làm được tấm thiệp 20-11 handmade cực đẹp. Tôi chắc chắn rằng bất kỳ giáo viên nào khi nhận được tấm thiệp này cũng sẽ bị vẻ đẹp của nó hớp hồn.

Lá thư làm tôi nhớ đến viên phấn và chiếc bảng đen – những thứ đi cùng năm tháng dưới mái trường thầy cô.

Thiệp tặng người ấy ngày 2/11 (ảnh ST)

Tóm tắt

Hẳn thầy cô sẽ không khỏi xúc động khi nhìn thấy tấm thiệp tông đen được trang trí bằng những bông hoa vàng rực rỡ. Chữ trang trí đẹp tạo mẫu thiệp 20-11 handmade. Nếu chưa có ý tưởng làm thiệp tặng thầy cô, bạn có thể chọn ngay thiệp từ thông tin hand-made.

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách làm thiệp Handmade tặng thầy cô đơn giản nhất 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách làm thiệp Handmade tặng thầy cô đơn giản nhất 2022 bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: tieuhocdongphuongyen.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách làm thiệp Handmade tặng thầy cô đơn giản nhất 2022 của website tieuhocdongphuongyen.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn cách làm thiệp Handmade tặng thầy cô đơn giản nhất 2022
Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát Ngày nghỉ ngành độc thân – Uyên Pím, DABOTA, Kiki9x – Lyrics

Viết một bình luận