No Nut November là gì? Luật chơi như thế nào?

Bạn đang xem: No Nut November là gì? Luật chơi như thế nào? tại tieuhocdongphuongyen.edu.vn

Tháng 11 hàng năm, những người đàn ông tham gia một bài kiểm tra về lòng dũng cảm và sức chịu đựng. Vấn đề được gọi là No nut tháng mười một. Và theo nghiên cứu, hơn 70% con trai không thành công trong việc này. Vì vậy, vấn đề là gì? Hãy cùng khám phá dưới chủ đề sau khi làm việc Vui lòng!

No-nati-Nov-la-gi Tiểu thuyết gia là gì?

một cuốn tiểu thuyết quả óc chó là gì?

Nhiều anh chàng thắc mắc No nut novelber là gì? và đó là lý do tại sao việc tham gia thử thách lại quan trọng. Theo nhiều nguồn tin, vấn đề này dễ được gọi là “No Sex” trong tháng 11.

Điều đó có nghĩa là bạn phải “nhịn ăn” trong một tháng. Tất cả các hoạt động liên quan đến tình dục nên bị từ chối, chẳng hạn như: Tình dục là “Tự kiểm soát”, trong 11. Mặc dù, NNN ban đầu có mục đích tự chế nhạo mình. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá thấy lợi ích sức khỏe của “Thức tỉnh” trong một tháng.

Kể từ đó, vấn đề đã trở thành một tiêu chuẩn cho nam giới. Và chúng được rất nhiều người trên thế giới yêu thích.

Ngoài ra tháng 11-11 cũng là tháng đá quan trọng. Trước sự kiện lớn tháng 12, đó là Sự hủy diệt D*** tháng 12 của bạn. Chúng sẽ được dịch sang tiếng Việt và tiêu hủy “đĩa” vào cuối tháng 12 trước khi nghỉ hưu.

Đầu hoặc đầu tháng mười một No nut

No nut November xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 trên Urban Dictionary bởi tài khoản bimboi6969696969. Theo đó, “Nut” là ẩn dụ của từ “ejaculation”, có nghĩa là “xuất tinh”. Vì vậy, đây là lý do tại sao thử thách này cũng được thiết kế cho những người đàn ông tham gia.

Rốt cuộc, nhóm NoFap là nhóm đã cấm “ảnh tự sướng” trên Reddit. Họ đã thách thức cả những người tham gia nam và nữ không có hành động nào trong tháng 11.

Hiện tại, thử thách này phổ biến đến mức nó dành cho tất cả mọi người kể cả nam, nữ, người yêu hay không.

Mức độ phổ biến của tháng 11 Không có vấn đề về ngũ cốc

Năm 2018, nhóm Reddit “r/NoNut November” có hơn 16.800 thành viên. Hiện tại, con số này đã lên tới 95.000 người. Theo thống kê của các tổ chức khác sau ngày đăng ký đầu tiên. Tức là ngày 2/11, nhiều người đã bó tay trước “hiểm nghèo”.

Nut-no-novemba-treo-rau-không có tháng mười một

Hiện nay chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh không xuất tinh trong 30 ngày ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, tình trạng không xuất tinh kéo dài làm giảm đáng kể “tinh binh” và khả năng sinh sản. Đặc biệt, xuất tinh giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện giấc ngủ.

Vì vậy, nếu bạn là một người đàn ông thực sự, hãy thử điều này một lần!

Luật chơi Không có tháng mười Một Không có hạt

Các quy tắc của trò chơi này là rất đơn giản. Trong 30 ngày, những người tham gia không được phép nói chuyện trên giường. Bạn có thể xem những bộ phim tuyệt vời nhưng không phải là “hành động” và “đỉnh”. Và chỉ có một giấc mơ được phép. Giai đoạn quan trọng bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 và kết thúc vào ngày 30 tháng 11.

Không có hạt trong tháng mười một được cho là đã được hoàn thành. Những người tham gia thử thách sẽ đạt được năng lượng tinh khiết trong tâm trí và cơ thể.

Nên hay không tham gia No nut November?

Bây giờ bạn đã hiểu No Nut November là gì, bạn có nên tham gia phong trào không? Thực ra vấn đề này không xấu. Còn nếu “không làm chủ được mình” mà “đứt gánh giữa đường” thì cũng chẳng ảnh hưởng gì. Bởi vì, thật khó để tìm thấy sự kiên nhẫn trong bạn!

Thực sự nếu bạn có thể chịu được thử thách trong 3 ngày thì xin chúc mừng vì giải thưởng bạn nhận được là điều đáng tự hào. Và, tất nhiên, giải thưởng này chỉ có bạn biết và nghe.

Vậy bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tham gia cuộc thi Nut no tháng 11 chưa? Một người đàn ông thực sự không thể tránh khỏi rắc rối, bạn bè! Hãy thử thử thách này một lần để hiểu rõ hơn về cơ thể của bạn. Và chúc may mắn cho các chàng trai tham gia!

Bạn thấy bài viết No Nut November là gì? Luật chơi như thế nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về No Nut November là gì? Luật chơi như thế nào? bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: tieuhocdongphuongyen.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: No Nut November là gì? Luật chơi như thế nào? của website tieuhocdongphuongyen.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm chi tiết về No Nut November là gì? Luật chơi như thế nào?
Xem thêm bài viết hay:  Mập mờ là gì? Bạn nghĩ sao về mối quan hệ “không tên” này!!

Viết một bình luận