[Review] Nó Ở Trong Rừng (It’s In The Woods)

Bạn đang xem: [Review] Nó Ở Trong Rừng (It’s In The Woods) tại tieuhocdongphuongyen.edu.vn

Khu rừng Ili Ku (Ili Ku Woods) là bộ phim vui nhộn, thú vị thể hiện sự hợp tác giữa đạo diễn phim kinh dị Hideo Nakata và thành viên ARASHI – Masaki Aiba đến từ Nhật Bản.

Là một câu chuyện kinh dị dựa trên câu chuyện có thật về những hồn ma ở thành phố Fukushima, Iri ku Nkhalango không mang đến cho khán giả cái nhìn chân thực về vụ mất tích nói trên nhưng nó sẽ mang đến cho người xem một chút giải trí.

In the Wild theo chân Junichi Tanaka (Masaki Aiba) quản lý một trang trại trồng cam ở Fukushima sau khi bị gia đình vợ sa thải vô cớ, vợ và con của Junichi cũng gặp vấn đề ở Tokyo nên đứa bé chào đời. Con trai của Kazuya cũng chuyển đến ở cùng bố để tiện chăm sóc.

Kể từ khi Kazuya định cư ở Fukushima buồn bã này, đã có những vụ giết người và mất tích không rõ nguyên nhân. Người ta nói rằng những kẻ thủ ác này đã bị gấu ăn thịt, nhưng một số nhân chứng đẫm nước mắt nói rằng cái chết và sự tàn phá kỳ lạ này là do một thứ gì đó khủng khiếp hơn gây ra.

Đã đến lúc chiếu It’s In the Woods với vé It’s In the Woods tại Trường TH Đông Phương Yên

Phim có nhiều lỗ hổng trong bối cảnhPhim có nhiều lỗ hổng trong bối cảnh

Cảnh mở đầu của I’m in the Woods có thể coi là hay khi khiến khán giả bắt đầu chìm vào nỗi sợ hãi về cuộc săn lùng đẫm máu trong rừng. Tuy nhiên, đó là cảnh kiếm tiền duy nhất của bộ phim kinh dị này, sau đó ý kiến ​​của người xem rất trái chiều. Phim đi chậm, chậm đến mức đôi khi không cần thiết, và dẫn đến nhiều sự thật khó đọc và ít bị bỏ qua, không thể thay đổi.

Slow motion trong một bộ phim kinh dị điển hình có tác dụng đẩy sự chú ý và hồi hộp của khán giả lên cao độ, các nhà làm phim đã tạo nên những tình tiết kinh dị bất ngờ. Tuy nhiên, lối tư duy này không mới và lối viết cũng như nhân vật phản diện trong Ilo ku Nkhalango không thực sự nguy hiểm để gây bất ngờ cho khán giả.

Mặt khác, bộ phim này dường như đang rời xa chủ đề kinh dị siêu nhiên và chúng ta đã thấy chủ đề này trong rất nhiều bộ phim Hollywood nên ý tưởng về sự kinh dị không còn hiện diện nữa.

Kỹ năng thị giác không hoàn hảoKỹ năng thị giác không hoàn hảo

Ngoại hình của It’s In The Woods bị đánh giá là nguy hiểm, không hoàn hảo và chất lượng thua xa thành quả của những bộ phim thập niên 90. Một số bộ phận trông “rẻ tiền” và một số bộ phận chỉ phục vụ cho mục đích “chất lượng”. giống như bản gốc. Không làm hình ảnh và hình ảnh của bộ phim.

Điều này không có nghĩa là thiết kế của nhân vật phản diện sẽ giống phim hoạt hình hơn là phim người thật đóng. Có thể nói hình thức trực quan ít khâu hơn vì hình ảnh không thật, sẽ khó tạo cảm giác sợ hãi.

The Forest Sound không phải là thứ để bạn lựa chọn và nó chỉ diễn ra trong một khoảnh khắc ngắn ngủi như trong tiêu đề. Thay vì phải nghe nhạc quay chậm để hiểu sự phức tạp, chúng ta có những bản nhạc thông thường chỉ phù hợp với phim du lịch. Trong hầu hết các trường hợp, âm thanh không được thiết kế tốt để phù hợp với hướng đi của bộ phim.

Đã đến lúc chiếu It’s In the Woods với vé It’s In the Woods tại Trường TH Đông Phương Yên

Quay lại vấn đề chính, And to the Forest được viết rất hấp dẫn. Bộ phim muốn nghiêm túc nhưng lại không tìm kiếm chiều sâu hay sự căng thẳng cần thiết cho một bộ phim kinh dị. Thay vào đó, nó chứa đầy những câu chuyện về cuộc đời của các nhân vật từ đầu đến cuối, khiến Into the Woods được coi là một bộ phim hài.

Nhìn chung, It’s In The Woods không phải là một bộ phim kinh dị đơn thuần, gây nhiều thất vọng cho những người hâm mộ phim kinh dị.

Bạn thấy bài viết [Review] Nó Ở Trong Rừng (It’s In The Woods) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Nó Ở Trong Rừng (It’s In The Woods) bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: tieuhocdongphuongyen.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Nó Ở Trong Rừng (It’s In The Woods) của website tieuhocdongphuongyen.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  Cô Dâu Pháp Sư – Thiên tình sử lãng mạn của thế giới anime

Viết một bình luận