[Review] You (Kẻ Đeo Bám) mùa 4 – Phần mở màn một mùa phim “bánh cuốn”

Bạn đang xem: [Review] You (Kẻ Đeo Bám) mùa 4 – Phần mở màn một mùa phim “bánh cuốn” tại tieuhocdongphuongyen.edu.vn

You (The Stalker) season 4 tập 1 là một sự thay đổi đáng hoan nghênh về thể loại, tạo nên một cốt truyện thú vị hơn mong đợi, với những khúc ngoặt bất ngờ.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé xem phim dễ dàng tại Trường TH Đông Phương Yên

Phần đầu tiên của Phần 4 The Watchers bắt đầu từ vài tháng đến một năm sau các sự kiện của phần trước. Lần này, Joe vào một trường đại học nổi tiếng tên là Giáo sư Jonathan Moore. Và chủ đề họ dạy là sách – tất nhiên. Joe gọi đó là kỳ nghỉ châu Âu của mình, xung quanh là những người thực sự có học thức và đang trưởng thành (ít nhất là theo quan điểm của Joe).

Cho đến khi joe gia nhập một băng đảng và rắc rối gõ cửa, kể từ khi joe tìm thấy xác chết trong nhà mình. Điện thoại đổ chuông, dòng chữ “Chào Joe”. Và mọi thứ dần bị xé toạc trước mặt anh.

Sau 3 mùa sản xuất, Joe quyết định huấn luyện |  dòng truyền hìnhSau 3 mùa sản xuất, Joe quyết định huấn luyện | dòng truyền hình

Được thúc đẩy bởi sự hồi hộp, hứa hẹn của câu chuyện dưới góc nhìn của một kẻ giết người quanh co và ảo tưởng về tình yêu hoàn hảo của mình, từ mùa 1 đến mùa 3, Kẻ phản bội giữ lời hứa, mang đến cho người xem những chương về cuộc đời rắc rối và rối rắm của Joe. Chúng tôi lắc đầu ngán ngẩm mỗi khi Joe gặp “em” và rồi hài lòng lẫn lộn khi Joe xuất hiện, “đập” Joe tơi bời.

Nhưng sau ba mùa, sẽ không phải là một bước đi thông minh nếu loạt phim tiếp tục lặp lại Joe và “em”. Vì vậy, chúng tôi có mùa thứ chín sử dụng một định dạng mới trong đó kẻ thủ ác của băng nhóm cảm nhận được những gì hắn đã làm với nạn nhân của mình, biến điều này thành một trò chơi trinh thám. Điều tuyệt vời là nó kết hợp cái quen thuộc với cái mới một cách dễ dàng.

Chơi với kho báu |  NetflixChơi với kho báu | Netflix

Những câu chuyện này không khỏi gợi cho người xem Rút con dao ra, nhưng chính “Bạn” và sự hài hước của Joe mới khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Thông thường, công thức whodunit rõ ràng hơn hoặc được giải thích trước nhiều hơn mức cần thiết, nhưng loạt phim này cố gắng giữ cho bí ẩn tồn tại bằng cách tập trung và phát triển dàn diễn viên chính của các nghi phạm và kịch tính. những phần đầu tiên. Tuy nhiên, điều chắc chắn là kẻ giết người là một kẻ giết người khác.

Mục tiêu của cảnh sát là tìm ra thủ phạm, nhưng mục tiêu của Joe là thoát khỏi tình huống khủng khiếp này. Điều này có nghĩa là Joe không có một ranh giới đạo đức nào mà anh ấy cho là không cần thiết, điều này tạo ra ranh giới giữa những gì bị lên án và những gì không.

Thám tử và rình rập không phải là một cái gì đó mới và phát triển tốt. Chúng tôi đã xem rất nhiều loạt phim chống tội phạm và ba mùa đầu tiên của Bạn đã cho chúng tôi thấy nó có thể lén lút như thế nào. Điều quan trọng nhất là làm thế nào để làm điều đó.

Khác với Tình người ở mùa 3 nơi Joe và Người tám lạng người nửa cân, mùa 4 đẩy Joe xuống sự hiện diện và sung túc của người còn lại. Bằng cách đó, chúng ta vẫn có phản ứng hóa học mà chúng ta thấy trong Trappers. Dung hòa giữa trinh thám với tất cả những điều phức tạp như “kẻ giết người đang ở đây” và trò chơi mèo vờn chuột có nghĩa là loạt phim đang mở rộng tốc độ của nó. Và cách nó đưa chúng ta vào cao trào cho thấy rằng bộ truyện biết nó đang làm gì.

Phần đầu tiên của Kẻ phản bội chỉ có 5 tập. Mặc dù đây có thể là một trò chơi kéo dài tuổi thọ của sê-ri, nhưng phần 4 có nhịp độ không đổi, nghĩa là nó không khiến chúng ta cảm thấy mọi thứ đang diễn ra chậm hay nhanh, tiết lộ nhiều hơn nhưng ít hơn. tiền lãi cũng tăng theo. .

Bởi vì những khoảnh khắc sau đó cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa Joe và Kate, và đáng ngạc nhiên, lần này là giữa Joe và “bạn” – “bạn” mà Joe đã thề rằng anh ấy sẽ không bao giờ có. Bây giờ hãy thử chạm lại.

Joe phải lòng Kate NetflixJoe phải lòng Kate Netflix

Khoảng thời gian nghỉ này là cơ hội để Phần 4 củng cố một số nhân vật quan trọng nhất cho phần tiếp theo, nhiều nhân vật trong số đó củng cố nhân vật chính. Do đó, Assassin không phải là mỏng nhất trong lớp của nó. Tuy nhiên, mùa phim không tránh khỏi tình trạng ế ẩm. Chúng tôi có thể không biết thủ phạm là ai, nhưng chúng tôi chắc chắn biết các nạn nhân.

Theo thời gian, bức tường thành vĩ đại này không còn vững chãi như xưa mặc dù đã có nhiều công sức xây dựng. Vòng xoắn “bất ngờ và giết người” không còn bí ẩn hay bất ngờ như trong truyện. Như vậy, tín đồ không thể phá đạo.

Quan trọng nhất, Stalker đã cung cấp vật phẩm cần thiết để đạt được điều này, căn bệnh của Joe. Theo một cách nào đó, Joe đang trở nên bình thường. Chúng ta phải nhớ rằng Joe vẫn là một kẻ tâm thần, và Kẻ phản bội đang trên đà biến anh thành một nhân vật nam chính sắp bị tiêu diệt trong cuộc xung đột giữa hai con người đến từ hai thế giới khác nhau.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé xem phim dễ dàng tại Trường TH Đông Phương Yên

Nhìn chung, phần đầu tiên của mùa 4 You (Stalker) đã ra mắt rất “bánh bèo”, níu chân khán giả không chỉ bởi chất trinh thám mà còn bởi sự kịch tính. Tất nhiên, nếu bạn quan tâm đến những bộ phim điều tra, rõ ràng thủ phạm là ai. Và cuối cùng, chúng ta cũng phải dành lời khen ngợi cho những người chơi ở đây. Mùa 4 vẫn còn một tập nữa để gặp gỡ người hâm mộ vào tháng 3 nên những câu hỏi bỏ ngỏ ở đây cũng là điều dễ hiểu. Hãy cùng chờ đợi tập tiếp theo để có câu trả lời.

Bạn thấy bài viết [Review] You (Kẻ Đeo Bám) mùa 4 – Phần mở màn một mùa phim “bánh cuốn” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] You (Kẻ Đeo Bám) mùa 4 – Phần mở màn một mùa phim “bánh cuốn” bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: tieuhocdongphuongyen.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] You (Kẻ Đeo Bám) mùa 4 – Phần mở màn một mùa phim “bánh cuốn” của website tieuhocdongphuongyen.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  Chainsaw Man - Những sự thật về Denji

Viết một bình luận